Tel:
Trung Quốc Nồi hơi sinh khối nhà sản xuất
Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.
Tuân thủ chất lượng trung thực và đúc

Nhà

Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.

Tôi là một trong mười thị trấn nổi tiếng nhất ở Trung Châu, nằm cạnh quốc lộ 107 ở phía Nam và đường sắt Bắc Kinh - Quảng Châu ở phía bắc. Công ty có giấy phép sản xuất nồi hơi loại B do Tổng cục Kiểm tra và Kiểm dịch của Cục Giám sát Chất lượng Nhà nước cấp và giấy phép sản xuất tàu áp lực loại D1 và D2. Đây là nhà sản xuất toàn diện nồi hơi, nồi hơi nước nóng, nồi hơi mang nhiệt, bình chịu áp lực loại I và II và máy phụ trợ cho các nồi hơi khác nhau. Công ty được thành lập vào năm 1987.

Sau khi di dời và mở rộng, giờ đây nó có thiết bị sản xuất và phương tiện thử nghiệm hoàn hảo, đội ngũ nhân viên và đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, và đã thiết lập và cải tiến một bộ hệ thống đảm bảo chất lượng. Chính sách chất lượng "định hướng chất lượng, an toàn trước hết, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, sàng lọc" và "tỷ lệ vượt qua kiểm tra các bộ phận chính là hơn 95%, tỷ lệ vượt qua kiểm tra đường hàn là hơn 98%, tỷ lệ vượt qua kiểm tra sản phẩm là 100%, tỷ lệ vượt qua của sản phẩm được sản xuất là 100% và tỷ lệ thực hiện các quy định và tiêu chuẩn là 100% "đã được xây dựng.

Chất lượng sản phẩm là an toàn và đáng tin cậy, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn ngành. Các sản phẩm bình chịu áp lực được kiểm tra bởi bộ phận giám sát chất lượng và kỹ thuật và được cấp giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm.

Công ty TNHH sản xuất container Tân Hương Xinguo sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ mọi tầng lớp để tạo ra sự sáng chói!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Hà Nam Yuji

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 7100000-15000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Sau 14 năm phát triển, Công ty TNHH sản xuất nồi hơi Henan Yuji có gần 300 nhân viên chuyên nghiệp trong quản lý, thiết kế và xây dựng. Nó đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp nồi hơi, tích hợp thiết kế, xây dựng, dịch vụ hậu mãi và phân phối hậu cần. Là một doanh nghiệp toàn diện, theo chiến lược phát triển ba năm mới, Yuji Boiler sẽ nhắm mục tiêu 500 triệu nhân dân tệ trong ba năm tới, và sẽ củng cố và mở rộng thương hiệu nồi hơi Hà Nam thông qua các mô hình kinh doanh đa kênh và đa thương hiệu.

Công ty dịch vụ

Công ty chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ được trang bị tốt, bao gồm dịch vụ trước bán hàng, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Mỗi dịch vụ này bao gồm một hình thức dịch vụ cụ thể hơn. Ví dụ: dịch vụ trước bán hàng bao gồm dịch vụ tư vấn sản phẩm, trong khi dịch vụ bán hàng bao gồm dịch vụ giải thích chức năng và dịch vụ trả lời câu hỏi. Dịch vụ hậu mãi bao gồm dịch vụ đóng gói, dịch vụ giao hàng, dịch vụ bảo trì, v.v.

Đội bóng Công ty

Công ty TNHH sản xuất nồi hơi Henan Yuyi được thành lập năm 2005. Đây là một lò hơi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi và tàu áp lực, với công nghệ là cốt lõi, tích hợp thiết kế, sản xuất, bán, lắp đặt, chuyển đổi và bảo trì nồi hơi và bình chịu áp lực. Bình áp lực tích hợp doanh nghiệp.


Công ty được lãnh đạo bởi quản lý chất lượng và đã thành lập chín bộ phận chức năng. Chúng tôi có một đội ngũ xuất sắc với trình độ học vấn cao, chất lượng cao và kỹ năng cao và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập, công ty từ lâu đã tuân thủ chính sách chất lượng "định hướng chất lượng, an toàn trước tiên, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, xuất sắc", thực hiện nghiêm túc chính sách quốc gia và thiết lập hệ thống sản xuất thiết bị nồi áp suất nồi hơi.


Trong quá trình sản xuất sản phẩm, công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chất lượng để đảm bảo an toàn sản phẩm, để khách hàng có thể mua với sự tự tin và sử dụng thoải mái.

Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.
Tòa nhà quốc tế Jingye Park, Tân Hương
Tel:86-157-3893-9753
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Nồi hơi sinh khối nhà cung cấp. © 2019 - 2020 biomass-steamboiler.com. All Rights Reserved.