Tel:
Trung Quốc Nồi hơi sinh khối nhà sản xuất
Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.
Tuân thủ chất lượng trung thực và đúc

Nhà

Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd. Tham quan nhà máy

  • Dây chuyền sản xuất
    Khả năng kỹ thuật là đủ để cải thiện khả năng thiết kế trong tương lai, và sau đó nó có thể bắt đầu tiếp quản và giải quyết các vấn đề liên quan của phát triển thiết kế.

  • OEM/ODM
    Các hoạt động thiết kế và phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người mua thông qua tốc độ phát triển sản phẩm hiệu suất cao và hiệu quả sản xuất cạnh tranh. Khả năng kỹ thuật là đủ để cải thiện khả năng thiết kế trong tương lai, và sau đó nó có thể bắt đầu tiếp quản và giải quyết các vấn đề liên quan của phát triển thiết kế.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Công ty chúng tôi có một lĩnh vực nghiên cứu và phát triển rõ ràng và các dự án nghiên cứu và phát triển cụ thể, địa điểm cố định, thiết bị khoa học và các điều kiện nghiên cứu khoa học cần thiết khác. Trung tâm R & D được trang bị nhân viên quản lý và R & D toàn thời gian, trong đó có bằng cử nhân hoặc cao hơn trực tiếp tham gia nghiên cứu và phát triển. Tỷ lệ nhân sự tích cực trong tổng số trung tâm R & D nên lớn hơn 80%, với một nhóm nghiên cứu âm thanh.

Chi tiết liên lạc
Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. william zhao

Tel: 15738939753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Henan Yuji Boiler Vessel Manufacturing Co., Ltd.
Tòa nhà quốc tế Jingye Park, Tân Hương
Tel:86-157-3893-9753
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Nồi hơi sinh khối nhà cung cấp. © 2019 - 2020 biomass-steamboiler.com. All Rights Reserved.